Các nhà phát hành sách


Ngày 14/10/2023 tới đây, chuỗi sự kiện “Tuần sách kết nối – Ehon Week” dành cho các bạn nhỏ sẽ chính thức được tổ chức tại Hà Nội. Đây là món quà ý nghĩa nhân dịp 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Nhật Bản dành tặng các bạn nhỏ yêu thích tranh truyện Ehon Nhật Bản.
Với không gian tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, “Tuần sách kết nối – Ehon Week” xây dựng không gian trưng bày sách và không gian làm Workshop đọc sách và sáng tạo cho các bạn nhỏ
Đồng hành cùng sự kiện “Tuần sách kết nối – Ehon Week”, các nhà phát hành đã mang đến trưng bày và triển lãm 100 cuốn tranh truyện Ehon bao gồm bản gốc tiếng Nhật và bản dịch tiếng Việt về khoa học, kiến thức, kĩ năng, các tác phẩm tranh truyện nổi tiếng, và cả tác phẩm mới của các tác giả nổi tiếng tại Nhật Bản.
Ban tổ chức đã sưu tầm và chọn lọc kỹ càng, đa dạng những tranh truyện ehon thú vị nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về sách truyện Ehon Nhật Bản dành cho trẻ nhỏ và tôn vinh các tác phẩm và tác giả sáng tác.
Mang thế giới tranh truyện Ehon đa dạng, nhiều mà sắc và thú vị đến gần hơn với các bạn nhỏ.
Các bạn nhỏ và gia đình hãy cùng ghé thăm “Tuần sách kết nối – Ehon Week” để cùng đắm chìm trong thế giới tranh truyện Ehon nhé!

Đối tác của Chúng tôi